Hướng dẫn xóa tài khoản Hẹn
Xóa tài khoản trong ứng dụng
- Mở ứng dụng Hẹn và đăng nhập.
- Ở thanh tab phía dưới, nhấn Tôi.
- Nhấn Xóa tài khoản.
- Đọc thông báo, chọn lý do bạn rời đi hoặc để trống (không bắt buộc), rồi nhấn Xóa tài khoản.
- Xác nhận thêm một lần nữa ở câu hỏi "Bạn chắc chắn muốn xóa tài khoản?".
Sau khi xóa tài khoản, bạn sẽ bị đăng xuất ngay trên mọi thiết bị và thành viên khác sẽ không còn thấy hồ sơ của bạn.
Yêu cầu xóa tài khoản mà không cần ứng dụng
Nếu bạn đã gỡ ứng dụng hoặc không thể đăng nhập, hãy dùng địa chỉ email của tài khoản đã đăng ký để gửi thư với nội dung "Yêu cầu xóa tài khoản" đến support@synergypeople.co.kr. Bạn cũng ghi rõ dịch vụ đã dùng để đăng nhập (Google, Kakao, Naver). Sau khi xác minh đúng là bạn, chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 3 ngày làm việc và báo kết quả cho bạn.
Thông tin bị xóa và thông tin được giữ lại
Trong 7 ngày sau khi xóa tài khoản, bạn có thể khôi phục tài khoản bằng cách đăng nhập lại. Sau 7 ngày, thông tin sẽ được xử lý như dưới đây và không thể khôi phục.
| Thông tin | Cách xử lý |
|---|---|
| Hồ sơ, ảnh, câu trả lời về quan điểm sống, thông tin đăng nhập, lịch sử gợi ý và lời chào (Hẹn), bản dịch hồ sơ | Xóa |
| Thông tin phòng chống lạm dụng (email, mã định danh đăng nhập, hồ sơ và ảnh tại thời điểm xóa tài khoản, kết quả xác minh, việc có bị xử phạt hay không, lý do xóa tài khoản) | Lưu riêng, tách khỏi thông tin thông thường, trong 1 năm rồi xóa |
| Tin nhắn trò chuyện và thông tin cuộc hẹn | Vẫn hiển thị trên màn hình của người kia với tên "Thành viên đã rời đi"; bị xóa khi cả hai người trong cuộc trò chuyện đều đã xóa tài khoản |
| Lịch sử báo cáo, cảnh cáo và hạn chế sử dụng | Lưu 3 năm kể từ khi xử lý xong rồi xóa |
Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem thời hạn lưu giữ trong Chính sách quyền riêng tư.